Mẹ nhốt con trong xe rồi thản nhiên vào nhà ngủ, 2 đứa trẻ chết tức tưởi

126 - 04/05/2018 - 06:57:41 - Văn hóa

Bé gái 2 tuổi và bé trai 16 tháng tuổi đã tử vong một cách oan ức khi người mẹ nghĩ con gái có thể tự mở cửa xe để chạy thoát.

Xem thêm:

Xem thêm: mái hiên phú sĩmái hiên di động quay taymái hiên di động hà nộimái xếpmái xếp di độngmái xếp lượn sóngmái xếp phú sĩ

Vào ngày 30/4 vừa qua, một người phụ nữ ở bang Texas, Mỹ đã bị kết án 20 năm tù giam sau khi nhốt 2 đứa con của mình trong một chiếc xe hơi nhằm dạy cho những đứa trẻ "một bài học".

Sự việc xảy ra vào tháng 5/2017. Cynthia Marie Randolph, 25 tuổi, đã để hai đứa con của mình là bé Juliet Ramirez, 2 tuổi và Cavanaugh Ramirez, 16 tháng tuổi ở trong xe rồi thản nhiên đi vào nhà.

Hai đứa trẻ bị mẹ nhốt trong xe.
Hai đứa trẻ bị mẹ nhốt trong xe.

Người phụ nữ nói với các nhà điều tra rằng, lúc đó cô đang vô cùng tức giận và muốn dạy cho các con một bài học nên đã để cho chúng ở trong xe vào một ngày nắng nóng. Sau đó, người phụ nữ đi vào trong nhà, hút cần sa, theo dõi một chương trình truyền hình và có một giấc ngủ trưa kéo dài 2-3 tiếng.

Sau khi ngủ trưa dậy, người mẹ mới ra ô tô kiểm tra tình hình của hai đứa con. Tuy nhiên, hai đứa trẻ nằm im bất động và lúc này người mẹ mới biết các con mình đã tử vong từ lâu.

Sau khi bị bắt giữ, ban đầu người mẹ hai con khẳng định là đã quay lại kiểm tra các con sau nửa tiếng đồng hồ. Tuy nhiên, cô đã không nhìn thấy 2 đứa trẻ. Sau đó, cô tiếp tục quay trở lại tìm các con thì thấy chúng đã tử vong.

Người phụ nữ thản nhiên vào nhà xem tivi và đi ngủ trưa.
Người phụ nữ thản nhiên vào nhà xem tivi và đi ngủ trưa.

Mặc dù vậy, kết quả thực nghiệm hiện trường cho thấy, người mẹ đã không nói đúng sự thật. Sau một thời gian quanh co chối tội, người mẹ mới khai báo sự thật. Điều đáng nói là Cynthia Marie Randolph cho rằng, cô con gái 2 tuổi của mình có thể tự mở cửa xe để giải thoát cùng em trai.

Với tội ác không thể nào dung thứ khi hai đứa trẻ vô tội phải đón nhận cái chết đầy tức tưởi trong chiếc xe nóng ngùn ngụt, tòa án đã đưa ra mức phạt nặng cho người mẹ.

Trong hai thập kỷ qua, có hơn 700 trẻ đã tử vong vì bị sốc nhiệt khi đang trong xe hơi nóng. Một nhà nghiên cứu cho biết, hơn nửa trong số đó là do người lớn đã để quên trẻ trong ô tô. Khoảng 17% số ca tử vong là do người lớn cố tình để những đứa trẻ ở lại trong xe.

"Hãy nhớ rằng, trẻ em dễ bị sốc nhiệt gấp 4 lần so với người lớn. Một đứa trẻ có thể chết khi nhiệt độ cơ thể vượt ngưỡng cho phép chỉ trong vài phút", người này cho biết.

Theo Helino

Từ khóa: mái hiên phú sĩ, mái hiên di động quay tay, mái hiên di động hà nội, mái xếp, mái xếp di động, mái xếp lượn sóng, mái xếp phú sĩ

Bài viết khác