Tưởng yêu được đại gia, ai ngờ người phụ nữ này trắng tay vì vội "bao trai"

104 - 04/05/2018 - 06:57:42 - Văn hóa

Một phụ nữ Anh đang kiện đòi người tình cũ phải bồi thường cho cô 600 nghìn bảng vì đã nói dối mình là triệu phú.

Xem thêm:

Xem thêm: mái hiên phú sĩmái hiên di động quay taymái hiên di động hà nộimái xếpmái xếp di độngmái xếp lượn sóngmái xếp phú sĩ

Theo tòa án tối cao tại London, sau khi ly hôn chồng, Sacher Barker, 47 tuổi, có tình cảm với Richard Winter. Người đàn ông này khoe rằng mình rất giàu có, đang sở hữu bộ sưu tập rượu vang quý hiếm, một biệt thự tại Majorca và vừa bán một doanh nghiệp giá 5 triệu bảng.

​Winter, 42 tuổi, cũng tuyên bố mình sở hữu một danh mục đầu tư bất động sản và hưởng lợi nhuận từ hai quỹ ủy thác. Anh này còn bịa ra rằng gia đình phản đối chuyện tình yêu và mình mắc ung thư tuyến tiền liệt vào tháng 8/2012.

Sacher Barker, 47 tuổi đang kiện người tình cũ là Richard Winter về tội lừa gạt và đòi anh bồi thường 600.000 bảng. Ảnh: Dailyrecord.
Sacher Barker, 47 tuổi đang kiện người tình cũ là Richard Winter về tội lừa gạt và đòi anh bồi thường 600.000 bảng. Ảnh: Dailyrecord.

Barker yêu và tin vào lời hứa sẽ làm đám cưới của người tình. Cô đã ném 400.000 bảng tiết kiệm vào lối sống xa xỉ cho cả hai, sau khi nghe Winter nói anh gặp rắc rối tạm thời về tiền nong. Cô đã bán cả ôtô lẫn các đồ nữ trang để có tiền giao cho người tình. Anh này nói sẽ không chỉ trả lại toàn bộ cho Barker mà còn giúp cô mua được ngôi nhà như mơ ước.

Người phụ nữ chỉ phát hiện ra sự thật khi người tình nói ra ngoài uống cà phê vào tháng 2/2015 và không bao giờ trở lại. Vì sống chung với anh ta trong căn hộ hạng sang, từ đó, cô phải gánh việc chi trả tiền thuê và giải quyết các vấn đề rắc rối với chủ nhà.

Hiện tại Barker kiện người tình vì tội lừa gạt. Theo người phụ nữ này, nếu không vì những lời nói dối của Winter, cô đã có thể dùng khoản tiết kiệm của mình để mua một ngôi nhà trị giá 330.000 bảng và giờ giá trị của nó đã tăng lên nhiều. Thế nhưng, bây giờ cô chẳng còn xu tiết kiệm nào và đang phải chật vật "làm lại cuộc đời".

"Vì tin một người mà giờ tôi chẳng còn gì. Tôi yêu một kẻ bịp bợm. Chúng tôi đã có thỏa thuận nhưng anh ta lại bội ước", Barker nói với thẩm phán Brian Rawlings.

Nhiệm vụ của thẩm phán Rawlings bây giờ là đánh giá những thiệt hại Barker phải chịu vì những lời nói dối của người tình. Barker nói cô sẽ thắt chặt ngân sách hơn nếu biết Winter không phải là triệu phú. Tuy nhiên, người đàn ông này lại khẳng định mình đã chi nhiều hơn đáng kể những gì Barker góp cho lối sống xa hoa mà cả hai hưởng thụ. Thẩm phán Rawlings sẽ đưa ra phán quyết cuối cùng về vụ việc này vào một ngày gần đây.

Theo Vương Linh

Vnexpress

Từ khóa: mái hiên phú sĩ, mái hiên di động quay tay, mái hiên di động hà nội, mái xếp, mái xếp di động, mái xếp lượn sóng, mái xếp phú sĩ

Bài viết khác